Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ xuất nhập khẩu Thành Phát - địa chỉ số 255 Tổ dân phố Văn Tràng 1,Thị trấn Trường Sơn, Huyện An lão, Thành phố Hải Phòng tự hào đi đầu về lĩnh vực sản xuất giầy thời trang chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.
Luôn dẫn đầu xu hướng, đi trước về mẫu mã, đa dạng dòng sản phẩm; liên tục cập nhật đổi mới; Với quy mô nhà xưởng đạt chuẩn sản xuất hàng xuất khẩu; Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đã xây dựng một thương hiệu nhà sản xuất giầy mang tên Thành Phát chuyên phục vụ các đơn hàng xuất khẩu cũng như đáp ứng mẫu mã đa dạng của những đơn hàng phục vụ thị trường nội địa.
Với việc sở hữu 2 thương hiệu giầy lớn trên thị trường như: Thương hiệu newmos – chuyên về da, thương hiệu Fovi chuyên về giầy đi bộ siêu nhẹ và - chuyên về giầy bóng đá cùng với năng lực sản xuất vượt trội, sản phẩm tiêu thụ hàng năm của Giầy Thành Phát tại thị trường nội địa là 300.000 sản phẩm và chúng tôi đã xuất khẩu sang thị trường quốc tế như: Nga, Ấn Độ, Mỹ. Đó là năng lực sản xuất vượt trội của Giầy Thành Phát.
Luôn nỗ lực đi đầu về mẫu mã, đáp ứng đa dạng dòng sản phẩm, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư dây chuyền thiết bị công nghệ mới để đảm bảo khai thác tối đa năng lực sản xuất; đào tạo, bồi dưỡng trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công nhân nhằm ngày càng củng cố các chuẩn mực chất lượng.
Với mong muốn sản phẩm của Giầy Thành Phát sẽ được cung cấp trên thị trường toàn quốc và xuất khẩu, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách! Mọi nỗ lực của chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. 
Hãy đến với nhà sản xuất giày chuyên nghiệp mang tên Thành Phát để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ xuất nhập khẩu Thành Phát 
Địa chỉ: số 255 Tổ dân phố Văn Tràng 1,Thị trấn Trường Sơn, Huyện An lão, Thành phố Hải Phòng
Hotline: 0983 278 283
Email: thanhphat68company@gmail.com
Website: thanhphatcompany.com
THÀNH PHÁT – THÀNH CÔNG TỪ CHẤT LƯỢNG
 

0383699888
zalo icon